เทคโนโลยีใหม่

ส่องแอพเด็ดแต่งรูปภาพสุดฮอต 2017

วงการพัฒนาด้านเทคโนโลยีมือถือนั้นก้าวกระโดดอย่างมากมายในปัจจุบัน โดยเฉพาะการมีบทบาทอย่างยิ่งของแอพแต่งรูปภาพที่มีฟิลเตอร์ต่างๆให้เลือกสรรมากมาย รวมถึงสามารถแต่งได้ง่ายโดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมทางคอมพิวเตอร์เลย แอพเด็ดๆที่นิยมใช้กันอย่างมากเช่น Sneep Seed, VSCO Cam, Camera 360 ซึ่งเป็นแอพแต่งรูปยอดนิยมมาก แต่งง่ายไม่ยุ่งยาก ซึ่งในช่วงปี 2016 – ต้น 2017 นี้ก็มีแอพแต่งรูปมาใหม่เด็ดๆ ให้เลือกใช้ฟรีๆ

– Baby Pics แอพแต่งรูปภาพออกแนวพาสเทล วินเทจ สีสันสวยงาม เหมาะสำหรับแต่งรูปเด็กทารก หรือผู้หญิงที่กำลังมีลูกน้อย แอพนี้ประกอบด้วยเครื่องมือต่างๆให้เลือกแต่งรูปมากกว่า 500 รูปแบบ มีการใส่ฟอนต์สไตล์น่ารัก และฟิลเตอร์ต่างๆให้เลือกอย่างไม่มีเบื่อ สามารถโหลดได้ทั้ง Android และ iOS

– Selfie City นี่เป็นแอพเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปกลางคืนและถ่ายรูป ถนนในเมือง แสงสีในเมืองต่างๆ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการเซลฟี่ ภายในแอพมีฟิลเตอร์ให้เลือกแต่ง รวมถึงการโหมดการแต่งแบบกำหนดเอง สามารถแต่งรูปภาพย้อนแสง ปรับภาพให้คมชัด ปรับความสว่างของภาพได้อย่างง่ายดาย สามารถโหลดได้ทั้งระบบ  Android และ iOS

– PicCollage – Photo Collage Maker & Picture Editor เป็นแอพแต่งรูปที่มีการพัฒนามากระยะหนึ่งแล้ว และเป็นแอพที่มีการดาวน์โหลดจำนวนมากด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนวหวานๆ แนววินเทจ เป็นแอพหนึ่งที่สามารถตกแต่งรูปภาพได้หลากหลาย สามารถนำรูปภาพหลายๆรูปมาไว้ในรูปเดียวกันได้ง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถใส่ข้อความในรูปภาพได้อย่างง่ายดาย สามารถโหลดได้ทั้งระบบ  Android และ iOS